Thương hiệu thời trang Kimmay ra mắt BST thời trang Thu/Đông 2015,

Thương hiệu thời trang Kimmay ra mắt BST thời trang Thu/Đông 2015,

Trong những công đoạn hoàn thiện cuối cùng cho ngày ra mắt BST thời trang Thu/Đông 2015, KIMMAY như đang được trở lại khoảng thời gian 3 tháng về trước, sống trong không khí khẩn trương, rộn ràng và đầy háo hức đón chờ ngày khai trương Thương hiệu thời trang KIMMAY ( 18/05/2015 )

Thương hiệu thời trang KIMMAY khởi nguồn từ mong muốn mang phong cách thời trang đẳng cấp châu Âu đến với thị trường Việt Nam.

Với KIMMAY, trang phục không đơn thuần chỉ là quần áo mà cả một tuyệt tác nghệ thuật với tâm huyết của tập thể đội ngũ nhân viên KIMMAY, thông qua sự tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ, KIMMAY mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm đẳng cấp quốc tế đã được khẳng định.

Toàn bộ sản phẩm KIMMAY được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế đến từ Châu Âu, với nguồn nguyên liệu ngoại nhập hoàn toàn từ các nhà cung cấp hàng đầu và sản phẩm được hoàn thiện bởi dây chuyền sản xuất công nghệ Ý kết hợp cùng bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công lành nghề Việt Nam.

Hãy cùng KIMMAY nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp tại buổi lễ khai trương Showroom đầu tiên của KIMMAY ngày 18/05/2015 tại địa chỉ 41 Tràng Tiền - Hoàn Kiếm - Hà Nội và cùng chờ đón Bộ sưu tập thời trang KIMMAY Thu/Đông 2015 !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng danh mục
Giỏ hàng
Tài khoản
Đăng ký
Yêu thích