CÁCH THỨC THANH TOÁN

CÁCH THỨC THANH TOÁN

     

       1. Thanh toán khi nhận hàng.

 

Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng cho đơn hàng nội thành Hà Nội. Để đảm báo tính xác thực của đơn hàng, các đơn hàng với giá trị lớn và áp dụng hình thức thanh toán khi nhận hàng sẽ được yêu cầu đặt cọc một phần hoặc toàn phần (bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng) theo hạn mức sau:

 

  • Đơn hàng từ 20 triệu VNĐ - dưới 40 triệu VNĐ: đặt cọc 50% giá trị đơn hàng, phần còn lại sẽ được thanh tóan khi nhận hàng

 

  • Đơn hàng từ 40 triệu VNĐ trở lên: đặt cọc 100% giá trị đơn hàng

 

 

        2. Thanh toán qua thẻ

 

Hầu hết các thẻ tín dụng ATM, VISA hoặc Mastercard đều được chấp nhận khi thanh toán tại KIMMAY. Thông tin về thẻ của quý khách được bảo mật bằng các tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu. KIMMAY không chủ động lưu lại thông tin thanh toán của quý khách. Các thông tin chúng tôi thu thập từ quý khách hoặc có được từ hệ thống thanh toán là hoàn toàn giới hạn và cũng chỉ nhằm mục đích xác minh giao dịch với ngân hàng.

 

        3. Thanh toán chuyển khoản

 

Khách hàng chuyển khoản vào tài khoản

Thông tin chuyển khoản

Kết quả của giao dịch thanh toán sẽ được bộ phận CSKH gọi điện thông báo sau khi đơn hàng của quý khách đã được ghi nhận.

Nếu có nhu cầu xuất hóa đơn tài chính, trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng điền thông tin để xuất hóa đơn khi đến bước chọn phương thức thanh toán. Mọi thông tin xuất hóa đơn phải được ghi đầy đủ và chính xác trong quá trình tiến hành đặt hàng, bất cứ việc chỉnh sửa nào về thông tin xuất hóa đơn sau thời gian này, KIMMAY xin phép từ chối hỗ trợ. Hiện tại KIMMAY hỗ trợ xuất hóa đơn cho mọi sản phẩm được bán và giao hàng bởi KIMMAY, không phân biệt giá trị đơn hàng.

Giỏ hàng
Tài khoản
Đăng ký
Yêu thích