Mùa Thu - Đông là lúc các Thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới ra mắt các bộ sưu tập nổi bật

Mùa Thu - Đông là lúc các Thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới ra mắt các bộ sưu tập nổi bật

Bộ soạn thảo văn bản có định dạng, editor1, Nhấn ALT + 0 để được giúp đỡ

Mùa Thu - Đông là lúc các Thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới ra mắt các bộ sưu tập nổi bật và định hướng xu thế thời trang mới.

Cùng nằm trong dòng chảy của thời trang thế giới, với những định hướng nhạy bén cho mùa mode Thu - Đông 2015, Thương hiệu thời trang KIMMAY hiện đang gấp rút trong những công đoạn hoàn thiện cuối cùng để ra mắt giới mộ điệu Bộ sưu tập thời trang Thu – Đông 2015 !

Bộ sưu tập sẽ là những thiết trẻ trung, độc đáo mà vẫn không thiếu đi nét sang trọng, thanh lịch của thời trang hàng hiệu Châu Âu, tất cả đều được khắc họa rõ nét qua 3 dòng sản phẩm LOVE KIMMAY, KIMMAY, KIMMAY COUTURE …

Mỗi bộ trang phục được coi là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh từ hình khối, màu sắc đến từng chi tiết nhỏ. Dưới sự sáng tạo không giới hạn của đội ngũ thiết kế đến từ Italy, bộ sưu tập chính là một bức tranh đương đại, vừa đậm chất nghệ thuật vừa mang tính ứng dụng cao và cũng là sự khẳng định về đẳng cấp của KIMMAY !

Hãy cùng chờ đón những thông tin về Bộ sư tập thời trang KIMMAY Thu - Đông 2015 trên facebook và website chính thức của KIMMAY !

 

thời trang hàng hiệu

 

 

Bài viết cùng danh mục
Giỏ hàng
Tài khoản
Đăng ký
Yêu thích