KIMMAY ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC MC THỜI TIẾT VTV

KIMMAY ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC MC THỜI TIẾT VTV

Bộ soạn thảo văn bản có định dạng, editor1, Nhấn ALT + 0 để được giúp đỡ

KIMMAY ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC MC THỜI TIẾT VTV

KIMMAY - thương hiệu Việt Nam đầu tiên sản xuất trong nước đạt đẳng cấp quốc tế.  Sản phẩm thời trang KIMMAYđược thiết kế hoàn toàn từ Italy, sản xuất tại Việt Nam,  chú trọng sự tinh tế và chau chuốt trong từng đường kim mũi chỉ.

Từ những ngày đầu tháng 7 được Đài truyền hình quốc gia Việt Nam tin tưởng lựa chọn,  KIMMAY đã chính thức cung cấp  trang phục cho các nữ MC  của Trung tâm thời tiết và cảnh báo thiên tai (thường được biết đến với tên gọi Trung Tâm Dự báo Thời tiết). KIMMAY tự tin rằng, trong trang phục KIMMAY, các nữ MC của bản tin Dự báo thời tiết sẽ trở nên xinh đẹp hơn, thanh lịch hơn.

KIMMAY ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC MC THỜI TIẾT VTV

MC Ngọc Vân xinh đẹp trong mẫu đầm hồng cách điệu lạ mắt KIMMAY tại Bản tin thời tiết của Cuộc sống thường ngày

Với đặc thù chương trình truyền hình, phong cách KIMMAY dành cho các nữ Biên tập viên, Phát thanh viên của Bản tin Thời tiết là phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng và đảm bảo tính nghiêm túc nhưng vẫn mang phong cách  riêng của thương hiệu – một nhãn hàng thiết kế đẳng cấp, sang trọng, với toàn bộ mẫu mã và nguồn nguyên liệu đến từ Italy, một trong những cái nôi của thời trang quốc tế. Từ những số phát sóng đầu tiên có sự góp mặt của KIMMAY trong vai trò thương hiệu trang phục đồng hành, hình ảnh của các nữ MC Thời tiết cũng nhận được những bình luận tích cực từ khán giả xem truyền hình. Đó là nguồn động lực to lớn với thương hiệu KIMMAY trên bước đường chinh phục những người phụ nữ, những người yêu thời trang.

KIMMAY ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC MC THỜI TIẾT VTV

MC Mai Ngọc dịu dàng trong mẫu đầm hồng ren eo KIMMAY

KIMMAY ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC MC THỜI TIẾT VTV

MC Ngọc Vân trong mẫu đầm phối hai màu trắng đen kinh điển của KIMMAY

KIMMAY ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC MC THỜI TIẾT VTV

MC Minh Trang tươi tắn trong mẫu váy ren vàng neon và áo chemise đen KIMMAY

KIMMAY hi vọng rằng , các nữ MC của bản tin thời tiết đài truyền hình quốc gia Việt Nam sẽ ngày một xinh đẹp hơn trong mỗi lần ghi hình. KIMMAY rất vinh hạnh đóng góp vào sự thành công của mỗi bản tin được phát sóng trên VTV!

Hãy cùng đón xem bản tin thời tiết trong các chương trình trên VTV mỗi ngày để ngắm các nữ MC xinh đẹp với những lựa chọn trang phục đa dạng từ KIMMAY các bạn nhé!

Thông tin chi tiết sản phẩm KIMMAY được các nữ MC Đài Truyền Hình Việt Nam lựa chọn:

Address: KIMMAY Showroom 41 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (+84 4) 39392559

Website: www.KIMMAY.vn

Facebook: www.facebook.com/KIMMAYfashion

 

 

Bài viết cùng danh mục
Giỏ hàng
Tài khoản
Đăng ký
Yêu thích