KIMMAY chính thức cho ra mắt bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2015

KIMMAY chính thức cho ra mắt bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2015

Mùa Thu Đông 2015, BST KIMMAY tái hiện hình tượng người phụ nữ tự do, năng động nhưng vẫn toát lên vẻ thanh lịch, cổ điển, tràn đầy phong thái tự tin, quyến rũ của những năm thập niên 60s, 70s - được biết đến như một giai đoạn chuyển mình, đánh dấu những quy tắc mới được xác lập thay thế cho những quan niệm, lề thói cũ về phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc ...

BST Thu/Đông KIMMAY mang tinh thần và phong cách những năm 60s - 70s trở lại. Không phục dựng, mà các nhà thiết kế đưa vào BST 2015 linh hồn và sự thăng hoa của thập niên 60s - 70s trên các thiết kế hiện đại, tối giản các trang sức và phụ kiện đi kèm ... Thay vào đó, phom dáng và màu sắc trang phục đã lên tiếng cho cái đẹp, từ những mẫu Váy shift, mini - skirt trên nền chất liệu lụa, da ( leather ) hay da thuộc; những chiếc áo khóa cape và nơ da cách điệu ... đến việc sử dụng tông màu chủ đạo đỏ Bordeaux sang trọng đang " làm mưa làm gió " mùa mode năm nay hay cặp đôi đen - trắng " kinh điển "; họa tiết bàn cờ ( Checkered prints ), kẻ sọc ngang ( Horizontal Stripes ) cùng những chấm bi đen trắng đặc trưng ... tất cả, tất cả làm nên sự trở lại rực rỡ của một thời kỳ được coi là Hoàng kim nhất trong lịch sử thời trang - 1960s.

Mặt khác, chất Glam Rock của những năm 70s với những chiếc Quần ống sớ rộng, boots cao qua gối, chất liệu lông sang trọng hay chiếc mũ vành nhỏ cũng được tái hiện lại trong BST thời trang đương đại của Thương hiệu KIMMAY !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng danh mục
Giỏ hàng
Tài khoản
Đăng ký
Yêu thích