Đổi mới phong cách bằng những bản phối ấn tượng cùng họa tiết hoa

Đổi mới phong cách bằng những bản phối ấn tượng cùng họa tiết hoa

Trang phục đơn sắc là lựa chọn quen thuộc của những cô nàng yêu phong cách thời trang thanh lịch. Tuy nhiên vào dịp năm mới, họa tiết hoa là lựa chọn cho bạn diện mạo tươi tắn hơn để đón chào những điều mới mẻ.

1. BẢN PHỐI ĐƠN GIẢN VÀ THANH LỊCH

Để khuấy động phong cách thời trang những ngày đầu năm, bạn có thể kết hợp váy hoặc áo hoa với áo khoác, khăn choàng cổ. Họa tiết hoa giúp các nàng thêm nét nữ tính, tươi vui trong không khí đầu năm.

2. RẠNG RỠ SẮC HOA

Mùa Xuân là thời điểm thích hợp để diện cả bộ trang phục họa tiết hoa. Sự tươi tắn của họa tiết này sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng tích cực. Khi diện “cả cây” hoa, hãy chọn phụ kiện đơn sắc để trang phục được hài hòa.

3. TRANG PHỤC HOA MANG CẢM HỨNG BIỂN CẢ

Dưới ánh nắng dịu ngọt và làn gió Xuân mát lành, hãy tự tin diện trang phục họa tiết hoa rực rỡ. Nếu xu hướng chi tiết lưới đang “làm mưa làm gió” trên sàn diễn thời trang đầu năm 2019, tại sao các nàng không thử kết hợp chúng với những bông hoa xinh xắn?

4. HOA GIẤY LẠ MẮT

Trong BST Xuân – Hè 2019, các NTK như Diane von Furstenberg, Jonathan Simkhai, và Ulla Johnson đã mang lại kiểu váy xếp tầng cổ điển thời Victoria. Sáng tạo từ món đồ ren quen thuộc, thiết kế mới này mang sự lãng mạn, nữ tính hơn cho nàng trong mùa Xuân.

5. ÁO KHOÁC HOA TƯƠI TẮN

Dù là mùa Xuân nhưng thời tiết ở một số nơi vẫn còn khá lạnh. Hãy mang lại chút màu sắc cho áo khoác bằng họa tiết hoa vui nhộn. Bạn nên chọn trang phục đơn sắc để áo khoác hoa trở thành điểm nhấn nổi bật.

6. PHỤ KIỆN HOA XINH XẮN

Đối với những cô nàng vẫn còn e ngại hoặc chưa quen thuộc với trang phục hoa, hãy thử bắt đầu với phụ kiện. Bạn có thể chọn túi xách, trang sức, giày và thắt lưng in họa tiết. Nét tinh nghịch, xinh xắn của những món phụ kiện sẽ giúp bạn trông tươi trẻ hơn.

 

 

Bài viết cùng danh mục
Giỏ hàng
Tài khoản
Đăng ký
Yêu thích